BIỆT THỰ - SÔNG ÔNG LỚN

BIỆT THỰ - SÔNG ÔNG LỚN

 

Khu biệt thự - Sông Ông Lớn là một khu biệt thự rộng lớn tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh gần Sông Ông Lớn thuộc Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án đặc biệt khi BonDesign nhận được hợp đồng trang trí trần cho phòng giải trí, xem phim khi còn hơn 10 ngày nữa là đến tết Nguyên Đán Bính Thân.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty Đại Nhất vì sự tin tưởng BonDesign và sự giúp đỡ tận tâm để chúng tôi có thể hoàn thành dự án này với chỉ 2 ngày. Phòng giải trí, xem phim với sản phẩm Bon Fiber Optic, hệ thống này tạo một khung cảnh trong đêm với một bầu trời đầy sao lãng mạn, thơ mộng. BonDesign đã tái hiện nên một không gian bầu trời sao với dãy ngân hà tuyệt đẹp mà bạn chỉ có thể thấy được khi xa thành phố bằng công nghệ của Châu Âu.

Đây là tác phẩm tuyệt vời mà BonDesign đã tạo ra. Bon Fiber Optic cùng kết hợp với các sản phẩm khác của Bon Design để tạo nên một tác phẩm lãng mạn và thơ mộng nhất.
 
Dự án tại Khu biệt thự - Sông Ông Lớn là niềm tự hào của BonDesign, là minh chứng cho sư chuyên nghiệp khi chỉ mất 2 ngày trong dịp cận tết nguyên đán Bính Thân. Đó cũng như là sự tận tâm của nhân viên đối với khách hàng.


Xem thêm:
Dự án - Khu nhà mẫu River City
Dự án - FLC Sầm Sơn

Dự án - FLC Vĩnh Thịnh
Dự án - Casino The Charmvis
Sản phẩm - Bon Fiber Optic