BIỆT THỰ - TỪ SƠN BẮC NINH

BIỆT THỰ CHỊ NGỌC - TỪ SƠN BẮC NINH

 
Ngôi nhà của Chị Ngọc tại Từ Sơn, Bắc Ninh là Biệt Thự rộng lớn, nơi đầu tiên tại Bắc Ninh sử dụng trần xuyên sáng với thương hiệu BonDesign.

Biệt thự Chị Ngọc là một dự án đòi hỏi sự thiết kế phải khéo léo, phù hợp với yêu cầu của Gia chủ về sự hòa quyện giữa cảnh quan xung quanh ngôi nhà và mang lại không gian tươi mát như hòa quyện vào thiên nhiên.

BonDesign xin trân trọng gửi lời cám ơn đến gia định Chị Ngọc và những thành viên đã tin tưởng đối với thương hiệu BonDesign và sự giúp đỗ tận tâm để BonDesign có thể hoàn thành tốt yêu cầu của gia chủ.

Ngôi biệt thự với không gian xanh bao bọc xung quanh đã làm cho mẫu thiết kế của BonDesign phải gần như thật hoàn hảo để hòa quyện vào không gian cây xanh tươi mát xung quanh. Sản phẩm Bon Blue Sky (trần in Bầu trời) với chất liệu và in ở Châu Âu đã làm nên một cảnh quan hài hòa và sống động. Phòng tiếp khách với thiết kế bầu trời và những cành cây vươn cao khỏi ánh nắng chói chang và xòe những tán lá để xua đi những cơn nóng mùa hè. Thiết kế của BonDesign đã tạo nên tấm trần in tranh gần như hoàn hảo ngay khi bạn bước vào căn phòng và cảm nhận đầu tiên là một bầu trời trong xanh tươi mát mà không còn biết đến sự tồn tại của trần nhà nếu như so với vật liệu làm trần truyền thống. Tại lối đi cầu thang với sự thiết kế tài tình, tạo hình giếng trời với khung trời trong xanh, đã làm nhiều người ngạc nhiên muốn lên tầng một.

Sản phẩm Bon Blue Sky với thiết kế tạo hình bầu trời trong xanh và phù hợp với cảnh quan xung quanh ngôi Biệt thự đã làm cho đội ngũ thiết kế, thi công của BonDesign phải thật giỏi và dần trở nên chuyên nghiệp hơn trong những dự án khác về thiết kế trần với thương hiệu Trần BonDesign.

Xem Thêm:
Dự án - FLC Bình Định
Dự án - FLC Vĩnh Thịnh
Dự án - FLC Sầm Sơn
Sản phẩm - Bon UV Printing Film
Sản phẩm - Bon Blue Sky