FLC - SẦM SƠN

FLC SẦM SƠN

 
FLC là một tập đoàn chuyên về đầu tư tài chính, bất động sản, khai khoáng và với nhiều mảng kinh doanh khác nhau tại Việt Nam.

Dự án FLC Sầm Sơn là một dự án đặc biệt vào tháng 3 năm 2015. Bon Design vinh dự có cơ hội hợp tác tiếp sau dự án FLC Mỹ Đình với Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ. Là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án với nhiều dự án lớn tại thị trường Việt Nam.

Công ty xin trân trọng gửi lời cám ơn đến mỗi thành viên Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ vì đã tin tưởng đối với Bon Design và sự giúp đỡ tận tâm để đội ngũ nhân viên Bon Design có thể hoàn thành tốt dự án lần này. Với niềm vinh hạnh là được Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ chọn là đối tác trang trí trần tại sảnh khách sạn FLC Sầm Sơn. Sản phẩm Bon 3D Unique Design với lối thiết kế độc đáo hình Eclipse đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật 3D làm khách hàng bị ấn tượng bởi vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ khi bước vào sảnh của khách sạn. Sản phẩm Bon Ceiling được sử dụng trong phòng họp; ngoài việc tăng thêm ánh sáng, sản phẩm còn tô thêm tính trang trọng, lịch sự trong phòng họp.

Dự án FLC tại Sầm Sơn là niềm tự hào của BonDesign. Giúp cho đội ngũ nhân viên có thêm kinh nghiệm trong lắp đặt, thiết kế tạo hình kiểu dáng 3D sáng tạo và sự tận tâm, toàn lực trong việc hoàn thành dự án này của BonDesign.
 
Xem thêm:
Dự án - Biệt thự Chị Ngọc Từ Sơn - Bắc Ninh
Dự án - FLC Bình Định
Sản phẩm - Bon UV Printing Film
Sản phẩm - Bon Blue Sky
Sản phẩm - Bon 3D Unique Design