NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI METROPOLE

Metropole là một trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp quốc tế với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu. Được phát triển và điều hành bởi nhà quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng Quê Hương – Liberty Group danh tiếng tại Sài Gòn.

Dự án Metropole là một dự án mà Bon Design đã có vinh dự hợp tác với Công ty TTT Architect vào tháng 4 năm 2015. Công ty TTT Architect thuộc tập đoàn TTT Corporation chuyên về kiến trúc, xây dựng và thiết kế nội thất với nhiều dự án trong và ngoài nước.

Bon Design xin trân trọng gửi lời cám ơn đến mỗi thành viên trong Công ty TTT Architect đã tin tưởng và tận tâm giúp đỡ để Bon Design có thể hoàn thành tốt dự án Metropole với sản phẩm Bon Dome và Bon UV Printing.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm Bon Dome và Bon UV Printing đã làm cho sảnh tiệc cưới Metropole trở nên thật lộng lẫy, trang hoàng cùng với điểm nhấn là những hoa văn, họa tiết theo Châu Âu thời trung cổ. Bon Design đã vẽ nên sảnh tiệc cưới Metropole như một thánh đường nguy nga vào thế kỷ 16, nơi mà đôi tình nhân cùng đến để đính ước và hẹn thề trăm năm.

Dự án sảnh tiệc cưới Metropole là niềm vinh dự của Bon Design khi thiết kế như một thánh đường nhằm gửi tới các đôi tình nhân những lời chúc phúc tốt đẹp nhất. Đây cũng là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp trong tác phong, sự lành nghề, tận tâm trong công việc của toàn thể nhân viên tại Bon Design.