RESORT FLC - BÌNH ĐỊNH

FLC BÌNH ĐỊNH – RESORT


 
FLC là một tập đoàn chuyên về đầu tư tài chính, bất động sản, khai khoáng và với nhiều mảng kinh doanh khác nhau tại Việt Nam.

Dự án FLC Bình Định là một dự án đặc biệt vào tháng 3 năm 2016. BonDesign vinh dự khi Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ mời tham gia trang trí nội thất. Siêu Chung Kỳ là Công ty cổ phần hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án với nhiều dự án lớn tại thị trường Việt Nam.

BonDesign xin trân trọng gửi lời cám ơn đến mỗi thành viên Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ vì đã tin tưởng chúng tôi và sự giúp đỡ tận tâm để BonDesign có thể hoàn thành tốt dự án lần này.

Với niềm vinh hạnh là được Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ chọn là đối tác trang trí trần tại tòa nhà điều hành FLC Bình Định với sản phẩm Bon UV Printing Film. Khung cảnh thiết kế bầu trời trong xanh với những hàng cây đang tỏa bóng mát và bầy chim đang chao lượn trên bầu trời, làm cho cả căn phòng như đang hòa quyện vào thiên nhiên xinh đẹp. Cùng với Nhà hàng tại khu nghĩ dưỡng của cùng sản phẩm Bon Pendant mang đến hệ thống đèn treo uốn lượn một cách ấn tượng và độc đáo
 
Dự án FLC tại Bình Định là niềm tự hào của BonDesign với diện tích mặt trần 100mtại sảnh của phòng điều hành cùng hệ thống đèn treo với chất liệu xuyên sáng. Giúp cho đội ngũ nhân viên có thêm kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp trong lắp đặt, thiết kế với những tấm trần có diện tích lớn và sự tận tâm trong việc hoàn thành dự án này của BonDesign.

Xem thêm:
Dự án - Biệt thự Chị Ngọc Từ Sơn - Bắc Ninh
Dự án - FLC Vĩnh Thịnh
Dự án - FLC Sầm Sơn
Dự án - Khu nhà mẫu River City
Dự án - Nhà hàng tiệc cưới MetroPole
Sản phẩm - Bon UV Printing Film
Sản phẩm - Bon Pendant
Sản phẩm - Bon Ceiling
Sản phẩm - Bon 3D Unique Design