RESORT FLC - VĨNH THỊNH

FLC VĨNH THỊNH
 

 
FLC là một tập đoàn chuyên về đầu tư tài chính, bất động sản, khai khoáng và với nhiều mảng kinh doanh khác nhau tại Việt Nam.
 
Dự án FLC Vĩnh Thịnh là một dự án đặc biệt vào tháng 2 năm 2016. BonDesign vinh dự có cơ hội hợp tác với Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ. Là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án với nhiều dự án lớn tại thị trường Việt Nam.
 
BonDesign xin trân trọng gửi lời cám ơn đến mỗi thành viên Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ vì đã tin tưởng đối với BonDesign và sự giúp đỡ tận tâm để công ty chúng tôi có thể hoàn thành tốt dự án trang trí nội thất lần này. Với niềm vinh hạnh là được Công ty cổ phần Siêu Chung Kỳ chọn là đối tác trang trí trần tại sảnh bể bơi FLC Vĩnh Thịnh với sản phẩm Bon UV Printing Film; lối thiết kế tạo hình độc đáo với một đại dương mênh mông và đàn cá đang bơi tung tăng, sản phẩm không những làm cho người bơi có cảm giác như đang ở biển khơi mà còn làm cho thư giản, giảm căng thẳng. Ngoài ra, sản phẩm Bon Blue Sky còn được sử dụng trong phòng khách với tạo hình bầu trời trong xanh và những đám mây trôi lờ lửng, tạo ra bầu không khí tự nhiên, giảm căng thẳng khi tiếp khách. Việc sử dụng sản phẩm trần xuyên sáng với chất liệu của BonDesign trong nội thất ngoài ra còn làm căn phòng thêm tính sang trọng, lịch sự.
 
Dự án FLC Vĩnh Thịnh là niềm tự hào của BonDesign. Làm cho đội ngũ nhân viên có thêm kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp trong lắp đặt, thiết kế sáng tạo với diện tích 115m2 và sự tận tâm trong việc hoàn thành dự án lần này của BonDesign.
 
Xem thêm:
Dự án - Biệt thự Chị Ngọc Từ Sơn - Bắc Ninh
Dự án - FLC Bình Định
Sản phẩm - Bon UV Printing Film
Sản phẩm - Bon Blue Sky