RIVER CITY

RIVER CITY
 
 
 
River City là một dự khu căn hộ cao cấp nhất tại Việt Nam năm 2016, do tập đoàn Greeed Group đầu tư từ Nhật Bản.
 
Dự án River City khi lần đầu BonDesign được Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp TTiD mời trang trí trần bầu trời sao lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích trần lên đến hơn 200m2 cùng và hàng ngàn mét đèn sợi quang đã được sử dụng để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời nhất Việt Nam
 
BonDesign xin trân trọng gửi lời cám ơn đến mỗi thành viên Công ty Thiết kế vì đã tin tưởng đối với BonDesign và sự giúp đỡ tận tâm để công ty chúng tôi có thể hoàn thành tốt việc thi công trang trí nội thất lần này. Cùng với niềm vinh hạnh là BonDesign đã tạo ra một bầu trời đầy sao trong nhà lớn nhất tại Việt Nam. Một bầu trời đầy sao lãng mạn mà bạn đã từng thấy khi được ba mẹ cho về quê nội hay quê ngoại vào những dịp hè. Bon Fiber Optic đã có thể tái hiện được trong nhà, mang lại bầu không khí tự nhiên, thoải mái và giảm căng thẳng khi đang tiếp khách.
 
Dự án River City là niềm tự hào của BonDesign khi thi công trần bầu trời sao lớn nhất Việt Nam. Dự án lần này đã giúp cho đội ngũ nhân viên BonDesign phải làm việc cẩn trọng, chuyên nghiệp và độc đáo hơn nữa cho các dự án lớn tại thị trường Việt Nam.
 
Xem thêm:
Dự án - FLC Vĩnh Thịnh
Dự án - FLC Sầm Sơn
Dự án - Nhà hàng MetroPole
Sản phẩm - Bon Fiber Optic