NEWTECH ADVANCE FITNESS & GYM

NEWTECH ADVANCE FITNESS & GYM


ADVANCE FITNESS & GYM là trung tâm thể hình luyện tập theo chương trình 1 kèm 1 cùng huấn luyện viên đã và đang rất phổ biến ở các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn nghiêm ngặt, sẽ là người thầy cũng như người bạn thân thiết, luôn quan tâm đến cơ thể của các bạn từ chế độ ăn hàng ngày cho đến giờ giấc sinh hoạt, tạo cho quý vị nguồn cảm hứng trong tập luyện cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Dự án tại ADVANCE FITNESS & GYM mang dấu ấn đặc biệt với BonDesign. Khi được Công ty thiết kế nội & ngoại thất 3D cùng lời mời trang trí nội thất cùng thiết kế bầu trời sao đêm.
 
BonDesign xin trân trọng gửi lời cám ơn đến mỗi thành viên Công ty thiết kế 3D vì đã tin tưởng đối với chúng tôi và sự giúp đỡ tận tâm để Công ty chúng tôi có thể hoàn thành tốt dự án trang trí nội thất trần tại sảnh đón khách. Cùng với thiết kế nội thất trần bầu trời sao đêm độc đáo, hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm mới lạ cho phòng tập Gym hay những cảm xúc thăng hoa, thư giản cho Quý khách.

Sản phẩm Bon Fiber Optic được Nhà thiết kế ứng dụng để tái tạo không gian bầu trời đêm trong nội thất và mang lại sự trải nghiệm mới lạ cho Quý khách về bầu trời đêm lung linh và huyền ảo. Ngoài ra, sản phẩm còn là điểm nhấn sang trọng, độc đáo, hấp dẫn dành cho các bạn khi bước chân vào phòng tập luyện.
 
Dự án tại ADVANCE FITNESS & GYM
 là niềm tự hào của BonDesign. Thiết kế bầu trời đêm lung linh, huyền ảo cùng tấm màng PVC BonDesign và hiệu ứng sợi đèn Fiber của Công ty thiết kế đã làm cho BonDesign phải thật sáng tạo trong cách lắp đặt, thi công để có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế trang trí nội thất tại thị trường Việt Nam.
 
Xem thêm:
Tin tức - Tại sao phải ứng dụng trần BonDesign
Tin tức - Nhận biết Đặc tính & Tính chất tấm BonDesign
Dự án - Casio Pull Man
Dự án - Biệt thự - Sông Ông Lớn
Dự án - Nhà hàng tiệc cưới MetroPole
Dự án - Casino The Charmvis
Dự án - Khu nhà mẫu River City
Sản phẩm - Bon Ceiling
Sản phẩm - Bon 3D Unique Design