VĂN PHÒNG CÔNG TY 3M

Văn phòng Công ty 3M


Công ty 3M chuyên cung cấp những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hay nhựng giải pháp an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Cùng với triết lý của 3M: "Bảo vệ hành tinh và tăng hiệu quả kinh doanh đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thơi khuyến khích mỗi cá nhân và công đồng thế giới hướng đến sự tiến bộ. Chúng ta nên duy trì sự cân bằng giữ việc phát triển các yếu tố kinh tế, môi trường và xã hội nhưng vẫn giải quyệt được các thách thức mang tính toàn cầu. Và trên hết, cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung: Nâng tầm cuộc sống."

Dự án tại Văn phòng Công ty 3M mang dấu ấn đặc biệt với BonDesign. Khi được Công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng bậc nhất Sài Gòn cùng lời mời trang trí nội thất cùng chất liệu PVC xuyên sáng của BonDesign.
 
BonDesign xin trân trọng gửi lời cám ơn đến mỗi thành viên Công ty ADP vì đã tin tưởng đối với chúng tôi và sự giúp đỡ tận tâm để Công ty chúng tôi có thể hoàn thành tốt dự án trang trí nội thất trần tại Văn phòng. Cùng với thiết kế nội thất trần và tường 3D độc đáo, hấp dẫn. Cùng với triết lý "Nâng tầm cuộc sống" của 3M, nên các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế đã ứng dụng chất liệu PVC xuyên sáng của BonDesign với đặc tính an toàn cho người sử dụng và môi trường, đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.

Sản phẩm Bon 3D Unique Design được Nhà thiết kế tạo hình 3D đã mang tới một không gian nội thất trang hoàng, lịch sự phù hợp với phong cách làm việc hiện đại, năng động, sáng tạo của Công ty 3M. Ngoài ra, sản phẩm còn là điểm nhấn khác biệt, độc đáo cho nội thất văn phòng.
 
Dự án tại Văn phòng 3M là niềm tự hào của BonDesign. Thiết kế 3D độc đáo cùng cách tạo hiệu ứng đèn LED sáng tạo của Nhà thiết kế đến từ Công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng ADP đã làm BonDesign phải chuyên nghiệp, sáng tạo, táo bạo hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại tại thị trường Việt Nam trong tương lai.
 
Xem thêm:
Tin tức - Tại sao phải ứng dụng trần BonDesign
Tin tức - Nhận biết Đặc tính & Tính chất tấm BonDesign
Dự án - Casio Pull Man
Dự án - Biệt thự - Sông Ông Lớn
Dự án - Nhà hàng tiệc cưới MetroPole
Dự án - Casino The Charmvis
Dự án - Khu nhà mẫu River City
Sản phẩm - Bon Ceiling
Sản phẩm - Bon 3D Unique Design